Air Jordan 1 “Homage To Home” đã độc nay còn độc hơn

Tháng 8/2017, cộng đồng sneakers đã có một phen dậy sóng khi hình ảnh của một phiên bản Air Jordan 1 “Homage To Home” bị lan truyền trên mạng. Điểm đáng nói ở đây chính là việc phiên bản Air Jordan 1 lần này được kết hợp giữa 2 phối màu nổi tiếng là “Chicago” và “Banned”. Điều này cũng đủ khiến cho phát hành này trở nên đáng thèm khát. Nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ với siêu độ giày The Shoe Surgeon. Anh này lại tiếp tục “tung chiêu” custom nên một phiên bản còn độc đáo hơn. Được đặt tên là “Pay Homage”, phiên bản hầm hố […]

Tháng 8/2017, cộng đồng sneakers đã có một phen dậy sóng khi hình ảnh của một phiên bản Air Jordan 1 “Homage To Home” bị lan truyền trên mạng. Điểm đáng nói ở đây chính là việc phiên bản Air Jordan 1 lần này được kết hợp giữa 2 phối màu nổi tiếng là “Chicago” và “Banned”. Điều này cũng đủ khiến cho phát hành này trở nên đáng thèm khát.

homage to home

Nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ với siêu độ giày The Shoe Surgeon. Anh này lại tiếp tục “tung chiêu” custom nên một phiên bản còn độc đáo hơn. Được đặt tên là “Pay Homage”, phiên bản hầm hố này mang trên mình chất liệu da giả da trăn, da và da lộn cao cấp. Không thể kể đến chi tiết dấu Swoosh cực ngầu màu đỏ và đen trên thân giày, ở phía ngoài và trong.

Homage To Home

Những ai “chịu chơi” có thể ghé ngay online store của the Shoe Surgeon để tậu về ngày phiên bản độc nhất vô nhị này nhé.

Homage To Home

Nhà bán lẻ Notre luôn được biết đến nhờ vào những bộ editorial lookbook dành cho những thương hiệu thời trang và sportswear nổi tiếng. Trở lại với bộ lookbook dành cho mùa Xuân Hè 2018 làn này, Notre đã tập trung khai thác vẻ đẹp của phiên bản Air Jordan 1 Retro High OG “Homage to Home” bằng việc tạo ra những outfit đỉnh cao với sự góp mặt của những sản phẩm đến từ những cái tên như Martine RoseGosha RubchinskiyEngineered Garments và một số thương hiệu khác.

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018