Các hình thức cung cấp sản phẩm

Nhằm giúp quý đối tác hiểu rõ hơn về hình thức cung cấp sản phẩm của Nike nói chung và Hiền Khang Kiệt nói riêng, chúng tôi xin gửi đến quý đối tác 2 hình thức cung cấp sản phẩm: Cung cấp sản phẩm có sẵn: Bao gồm tất cả các sản phẩm của Nike như giày, quần áo, dụng cụ thể thao,… Trong đó, dựa vào nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, chúng tôi chủ yếu cung cấp theo 4 dòng là Running, Tenis, Gym và Bóng đá. Ngoài ra, theo yêu cầu của quý đối tác, […]

Nhằm giúp quý đối tác hiểu rõ hơn về hình thức cung cấp sản phẩm của Nike nói chung và Hiền Khang Kiệt nói riêng, chúng tôi xin gửi đến quý đối tác 2 hình thức cung cấp sản phẩm:

 • Cung cấp sản phẩm có sẵn: Bao gồm tất cả các sản phẩm của Nike như giày, quần áo, dụng cụ thể thao,… Trong đó, dựa vào nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, chúng tôi chủ yếu cung cấp theo 4 dòngRunning, Tenis, Gym và Bóng đá. Ngoài ra, theo yêu cầu của quý đối tác, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các dòng hàng khác phù hợp hơn.
 • Cung cấp sản phẩm đặt hàng: Do đặc thù của thương hiệu Nike và tính chất đặc trưng theo mùa, nên một số sản phẩm bán chạy, mới ra, nhu cầu của khách hàng là rất lớn, dẫn tới việc khan hiếm hàng, hết mẫu. Những sản phẩm này, đối tác sẽ liên hệ với chúng tôi để đặt cọc trước trong vòng 8 tháng.
  • Tháng 2 năm 2018 quý đối tác sẽ đặt hàng cho tháng 10,11,12 năm 2018.
  • Tháng 5 năm 2018 quý đối tác sẽ đặt hàng cho các tháng 1,2,3 năm 2019.
  • Tháng 8 năm 2018 quý đối tác sẽ đặt hàng cho các tháng 4,5,6 năm 2019.
  • Tháng 10 năm 2018 quý đối tác sẽ đặt hàng cho các tháng 7,8,9 năm 2019.

  Lịch đặt hàng các năm tiếp theo cũng như vậy.

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018