Các hình thức hợp tác

Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm Nike trên cả nước. Đồng thời, có tài chính ổn định để duy trì cửa hàng lâu dài và phát triển. Khu vực các đối tác bán sỉ là tất cả các tỉnh thành chưa có nhà cung cấp Nike, khu vực đối tác mở cửa hàng cung cấp là mọi địa bàn trên cả nước. Có 3 hình thức hợp tác của công ty và quý đối tác năm 2018: Bán sỉ: Hình thức này sẽ được áp dụng cho những đối tác […]

Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm Nike trên cả nước. Đồng thời, có tài chính ổn định để duy trì cửa hàng lâu dài và phát triển. Khu vực các đối tác bán sỉ là tất cả các tỉnh thành chưa có nhà cung cấp Nike, khu vực đối tác mở cửa hàng cung cấp là mọi địa bàn trên cả nước.

Hiền Khang Kiệt tìm kiếm đối tác cung cấp Nike chính hãng

Có 3 hình thức hợp tác của công ty và quý đối tác năm 2018:

Bán sỉ: Hình thức này sẽ được áp dụng cho những đối tác đã có cửa hàng thể thao tổng hợp, cần tìm thêm nguồn hàng chính hãng của Nike. Ưu điểm của hình thức này là sẽ có nhiều sản phẩm thuộc nhiều hãng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, cửa hàng không bị áp doanh số, tuy nhiên mức chiết khấu sẽ không cao bằng các hình thức khác.

Cung cấp: Đối với các đối tác có năng lực, có trình độ quản lí, có khả năng tìm kiếm và phát triển thị trường thì ngoài việc mở cửa hàng công ty sẽ cấp quyền cung cấp cho đối tác trong khu vực có thể đảm nhận ( có các mức cấp quyền cung cấp : huyện – thành phố , tỉnh và vùng. tương ứng với đó là các yêu cầu về công việc, về doanh số cũng như mức chiết khấu sẽ cao hơn). Khi cấp quyền cung cấp , cty sẽ bàn giao khách hàng và đối tác trong khu vực, đối tác sẽ toàn quyền kinh doanh thương hiệu Nike tại thị trường này.

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018