CHUYỆN VỀ PHỤ NỮ VÀ NHỮNG ĐÔI GIÀY

Có thể nói nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của con người và đi lên theo thời gian. Trong đó, phụ nữ (phái đẹp) luôn là nguồn cảm hứng lớn cho các hãng thời trang để tung ra muôn vàn các thiết kế mới. Ngành thời trang giày dép cũng là một trong những thị trường khá sôi động khi liên tục cho ra các thiết kế mới đầy sáng tạo đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Bên cạnh những bộ đồ lộng lẫy, những chiếc váy đắt tiền hay những chiếc vòng […]

Có thể nói nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của con người và đi lên theo thời gian. Trong đó, phụ nữ (phái đẹp) luôn là nguồn cảm hứng lớn cho các hãng thời trang để tung ra muôn vàn các thiết kế mới.

Ngành thời trang giày dép cũng là một trong những thị trường khá sôi động khi liên tục cho ra các thiết kế mới đầy sáng tạo đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Bên cạnh những bộ đồ lộng lẫy, những chiếc váy đắt tiền hay những chiếc vòng cổ sành điệu thì giày cũng là một một phụ kiện đặc biệt và không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái. Bởi thế, nhiều người đã không tiếc dành những lời ưu ái cho những đôi giày họ đang sở hữu với những câu nói trở thành bài học, thành chân lý sống.

Việc lựa chọn một đôi giày tốt đôi giày tốt sẽ đưa bạn đi đến những nơi tuyệt vời. Và như nhà thiết kế huyền thoại Christian Dior đã từng nói: “Bạn thường xuyên không bỏ nhiều thời gian để chăm sóc cho những đôi giày của bạn, nhiều người phụ nữ đã nghĩ: bản thân họ mới chính là điều quan trọng nhất cho một phong cách, nhưng thực sự vẻ thanh lịch lại thể hiện qua những gì dưới chân của bạn đấy”.

Cách một tình yêu tan vỡ và một đôi giày hỏng giữa đường làm chúng ta đau tương đối giống nhau – cảm thấy không yên tâm tuyệt đối cho đến khi tìm được người thay thế tốt hơn.

Giày cũng giống bạn trai – ban đầu, bạn chọn dựa vào vẻ bên ngoài, nhưng bên trong đôi giày hóa ra mới ảnh hưởng nhiều đến bạn. Hãy chọn phần bên trong bằng da thật để thoáng chân mùa hè, hay lớp bông mềm để giữ ấm vào mùa đông.

Chọn một đôi giày tốt, không có nghĩa là bạn được đảm bảo rằng hướng đi là đúng hay chuyến đi an toàn. Nhưng cứ cố gắng lựa chọn đúng nhất ngay lúc này, khi bạn có quyền lựa chọn – Và sự lựa chọn an toàn của tôi luôn luôn là 1 đôi oxford đậm chất vintage có thể mặc với bất kì chiếc áo hay bộ váy xòe nào mà không gây khó khăn khi di chuyển.

Bạn có thể sở hữu 100 đôi giày cao gót, nhưng cứ có sẵn một đôi giày thể thao. Đó là lúc bạn nghĩ về mình, chiều chuộng mình, mặc xác những lời bình phẩm xung quanh.

Bạn có tin không, nếu bị lạnh, đi tất hay đi một đôi giày ấm sẽ làm bạn khá hơn. Nhưng dù có mặc hàng chục cái áo ấm mà để bàn chân bị lạnh, bạn sẽ vẫn cảm thấy lạnh không thể chịu nổi.

Và chắc chắn bạn sẽ tin rằng, những đôi giày thể thao sẽ làm cho bạn trở nên thoải mái, năng động và cá tính hơn nhiều khi đi trên những chặng đường dài.

Giày, về bản chất, chỉ có một vài mẫu nhất định trong lịch sử hàng trăm năm của nó. Thế nên đừng bao giờ vứt một đôi giày hãy còn tốt đi, dù bạn chán nó và cũng đừng đi nó nhiều đến nỗi bạn phát chán nó. Cứ từ từ mà diện, xoay vòng và lắng nghe cảm xúc của bạn dành cho đôi giày. Lý thuyết này, rất tiếc, không thể áp dụng cho tình yêu và những cô nàng mê mua sắm !


Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018