Hai phối màu Nike Air VaporMax x Off-White có ngày phát hành chính thức

Sau nhiều lần rò rỉ hình ảnh thì hôm nay, chúng ta đã có thông tin về ngày phát hành của hai phối màu đến từ phiên bản Nike Air VaporMax x Off-White. Xuất hiện lần đầu tiên thông qua một tài khoản Instagram, hai phối màu trắng và đen đến từ phiên bản này đã thu hút người hâm mộ. Và những hình ảnh này cũng như muốn thông báo cho chúng ta rằng sẽ còn rất nhiều phát hành khác đến từ sự hợp tác giữa Nike và Off-White xuất hiện trong năm nay. Nike Air Jordan 1 x Off-White […]

Sau nhiều lần rò rỉ hình ảnh thì hôm nay, chúng ta đã có thông tin về ngày phát hành của hai phối màu đến từ phiên bản Nike Air VaporMax x Off-White.

Xuất hiện lần đầu tiên thông qua một tài khoản Instagram, hai phối màu trắng và đen đến từ phiên bản này đã thu hút người hâm mộ. Và những hình ảnh này cũng như muốn thông báo cho chúng ta rằng sẽ còn rất nhiều phát hành khác đến từ sự hợp tác giữa Nike và Off-White xuất hiện trong năm nay. Nike Air Jordan 1 x Off-White “White” chính là phát súng đầu tiên đến từ BST The Ten lần thứ hai này.

Với hai phối màu trắng và đen, phiên bản Nike Air VaporMax x Off-White này còn nổi bật lên nhờ vào những chi tiết deconstructed đến từ Virgil Abloh, được thể hiện rõ ràng qua phần lưỡi gà cùng biểu tượng Swoosh chạy ngang ở má ngoài phần upper. Phần đêm Air trong suốt với dòng chữ “AIR” nằm ở trên mặt cũng chính là mảnh ghép cho sự hoàn hảo của phiên bản lần này.

Phối màu đen của phiên bản Nike Air VaporMax x Off-White sẽ được ra mắt vào ngày 30/03 trong khi phiên bản màu trắng sẽ được phát hành muộn hơn 2 tuần, cụ thể là ngày 14/04 với mức giá chưa được tiết lộ.

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018