Jordan Brand ưu ái một phiên bản Air Jordan 1 Premium đặc biệt cho phái đẹp

Tiếp tục là một phiên bản Air Jordan 1 nữa dành cho nữ. Như đã xác định từ cuối năm ngoái, 2018 sẽ là khoảng thời gian mà Nike cũng như Jordan Brand tập trung vào mảng sản phẩm dành cho phái đẹp, một thị trường vô cùng tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng mực, và những phối màu mới trên Air Jordan 1 trong thời gian gần đây đã chứng minh điều này. Thừa thắng xông lên, Jordan Brand mới đây lại tiếp tục giới thiệu đến tất cả các nữ sneakerhead một phiên bản 1s cao […]

Tiếp tục là một phiên bản Air Jordan 1 nữa dành cho nữ.

Như đã xác định từ cuối năm ngoái, 2018 sẽ là khoảng thời gian mà Nike cũng như Jordan Brand tập trung vào mảng sản phẩm dành cho phái đẹp, một thị trường vô cùng tiềm năng nhưng chưa được khai thác đúng mực, và những phối màu mới trên Air Jordan 1 trong thời gian gần đây đã chứng minh điều này. Thừa thắng xông lên, Jordan Brand mới đây lại tiếp tục giới thiệu đến tất cả các nữ sneakerhead một phiên bản 1s cao cấp nữa với các chi tiết khá độc đáo.

Cụ thể, sản phẩm gây ấn tượng với một lớp canvas mỏng được may chính giữa midsole và upper với các đường chỉ to bản được để lộ ra nổi bật. Màu sắc xuất hiện ở phiên bản này bao gồm xanh lá cây sẫm, trắng và vàng đồng. Hiện vẫn chưa có mức giá cụ thể cho phiên bản 1s đặc biệt này.

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018