Justin Timberlake xuất hiện với phiên bản “Air Higher” Air Jordan 3 sample

Sau khi xuất hiện thông tin về việc ra mắt phối màu “Bio Beige” dành cho phiên bản Air Jordan 3 JTH vào tháng 7 thì mới đây, một tài khoản Instagram tên là @marklashark đã đăng tải hình ảnh Justin Timberlake xuất hiện với một phiên bản sneakers đến từ pack sample “Air Higher”. Xuất hiện lần đầu tiên tại cửa hàng pop-up “Man of The Woods” của giọng ca “Suit & Tie”, pack “Air Higher” với 3 phối màu Air Jordan thật sự đã làm người hâm mộ thích thú nhờ vào những đặc điểm thiết kế đặc trưng đến từ phiên bản Air Jordan 3 “Tinker” với […]

Sau khi xuất hiện thông tin về việc ra mắt phối màu “Bio Beige” dành cho phiên bản Air Jordan 3 JTH vào tháng 7 thì mới đây, một tài khoản Instagram tên là @marklashark đã đăng tải hình ảnh Justin Timberlake xuất hiện với một phiên bản sneakers đến từ pack sample “Air Higher”.

Justin Timberlake

Xuất hiện lần đầu tiên tại cửa hàng pop-up “Man of The Woods” của giọng ca “Suit & Tie”, pack “Air Higher” với 3 phối màu Air Jordan thật sự đã làm người hâm mộ thích thú nhờ vào những đặc điểm thiết kế đặc trưng đến từ phiên bản Air Jordan 3 “Tinker” với sự xuất hiện của phần dấu Swoosh và tên củ Nike ở hai mặt của chiếc giày. Tuy nhiên phiên bản đến từ pack “Air Higher” lần này sẽ có dòng chữ “Higher” nằm ở vị trí của chữ “Nike”.

Justin timberlake

Phiên bản sample xuất hiện trên chân Justin Timberlake lần này mang phối màu nâu, nhạt hơn so với phiên bản Air Jordan 3 JTH “Bio Beige”. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể bỏ qua những chi tiết màu đen xuất hiện ở khu vực elephant print huyền thoại, tương phản với màu trắng.

Liệu phiên bản “Air Higher” Air Jordan 3 này được làm riêng cho Justin hay sẽ được phát hành trong khoảng thời gian sắp tới? Hãy cùng chờ xem những thông tin mới nhất!

 

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018