Kanye West bị cáo buộc ăn cắp bản vẽ từ nhà thiết kế của Givenchy

Liên tục gây sóng gió bằng những phát ngôn gây sốc của mình trên Twitter trong khoảng thời gian gần đây, Kanye West mới đây lại phải đón nhận cơn bão chỉ trích khi bị cáo buộc “bê nguyên xi” mẫu sketch (bản phác thảo) của Tony Spackman – nhà thiết kế cũ của Nike và hiện đang làm việc cho Givenchy, và tự nhận là của mình trên trang Twitter. Vào ngày 30/4, Kanye West đã đăng tải lên trang Twitter hình ảnh bản phác thảo về việc ứng dụng những sản phẩm quần áo lên từng khu vực trên cơ thể để người sử dụng có thể […]

Liên tục gây sóng gió bằng những phát ngôn gây sốc của mình trên Twitter trong khoảng thời gian gần đây, Kanye West mới đây lại phải đón nhận cơn bão chỉ trích khi bị cáo buộc “bê nguyên xi” mẫu sketch (bản phác thảo) của Tony Spackman – nhà thiết kế cũ của Nike và hiện đang làm việc cho Givenchy, và tự nhận là của mình trên trang Twitter.

Xem hình ảnh trên Twitter

Vào ngày 30/4, Kanye West đã đăng tải lên trang Twitter hình ảnh bản phác thảo về việc ứng dụng những sản phẩm quần áo lên từng khu vực trên cơ thể để người sử dụng có thể thoải mái hoạt động. Kanye West còn nói rằng anh cảm thấy hứng thú với đội ngũ thiết kế mới của anh. Sau khi đăng tải hình ảnh này, Tony Spackman đã cáo buộc Kanye West ăn cắp bản phác thảo của anh: “Khi Kanye ăn cắp bản phác thảo 10 năm tuổi của bạn và tự nhận chúng là của mình”. Sau đó anh còn nói thêm rằng Ye đã xóa phần ngày tháng trên bản vẽ và ăn cắp chúng một cách trắng trợn từ website của anh.

Hiện tại thì Kanye West vẫn chưa có bất kì một câu trả lời nào về vụ việc này nhưng với những phốt về vấn đề đạo nhái đã từng xuất hiện trong quá khứ thì cú phốt này có vẻ sẽ khiến chàng rapper này phải đau đầu dài dài.

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018