Kinh nghiệm từ phát triển thương hiệu quốc tế, nâng tầm thương hiệu Việt

Sự kết hợp hoàn hảo giữa những thương hiệu thời trang thể thao được phân phối bởi Hiền Khang Kiệt và thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc gia Boo

Sự kết hợp hoàn hảo giữa những thương hiệu thời trang thể thao được phân phối bởi Hiền Khang Kiệt và thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc gia Boo.

Nói đến thời trang thể thao cho giới trẻ, không ai không biết đến những thương hiệu như Nike, Puma, Skechers, Fila , …và rất nhiều những thương hiệu khác. Nếu ở những thành phố trung tâm như Hồ Chí Minh hay thủ đô Hà Nội, khách hàng có thể tìm được ở rất nhiều trung tâm thương mại hay cửa hàng tại những phố chính, còn tại những tỉnh thành như Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hạ Long, Nam Định, Phú Yên, Long An,.… thì những thương hiệu này mới bắt đầu vươn mình và được phát triển một cách mạnh mẽ trong 2 năm trở lại đây.

Hiện nay, Hiền Khang Kiệt tự hào là một trong những đơn vị tiên phong với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ quản lý trong lĩnh vực thời trang khai phá thị trường vô cùng tiềm năng này, chỉ trong vòng chưa đầy 18 tháng, Hiền Khang Kiệt đã mở rộng mạng lưới của mình với 15 cửa hàng từ Bắc vào Nam.

Với mối quan tâm cũng như hiểu biết vô cùng sâu sắc đến thị trường tỉnh, cũng như ngoài mong muốn phát triển những thương hiệu quốc tế đến từng khách hàng Việt Nam, Hiền Khang Kiệt thấy rằng những thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ Việt Nam được sáng tạo từ chính người Việt Nam cũng không hề thua kém một chút nào, có thua cũng chỉ là vì thời gian thời trang Việt Nam phát triển muộn hơn so với thế giới mà thôi, nhưng chính điều này cũng là một lợi thế thì có thể tận dụng cũng như phát huy đẩy mạnh những giá trị đã được tạo ra của nền thời trang thế giới.

Và từ đó tình yêu giữa Hiền Khang Kiệt và Boo đã được phát triển ,sự kết hợp có thể nói là hoàn mỹ vô khuyết này được ban lãnh đạo của hai công ty đặt bút ký từ tháng 9 năm 2018. Bắt đầu từ tháng 10 năm 2018, Hiền Khang Kiệt bắt đầu cuộc đổ bộ của mình ở khắp các tỉnh thành cả nước, kêu gọi sự tham gia của những đối tác tiềm năng mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thời trang dành cho giới trẻ, thế hệ Milleminiums, thế hệ vàng của dân số Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

“Những cửa hàng đầu tiên tham dự mạng lưới sẽ có những ưu đãi không thể tốt hơn trong sự cung cấp sản phẩm, setup cửa hàng, quản lý bán hàng.”

Với 2 hình thức mà quý đối tác của thể lựa chọn:

  • Cửa hàng Mono: 100% sản phầm từ thương hiệu Boo phân phối bởi Hiền Khang Kiệt.
  • Cửa hàng Multi: Bao gồm các thương hiệu Boo và các thương hiệu khác phân phối bởi Hiền Khang Kiệt.

Sở hữu những thương hiệu thời trang đình đám trong và ngoài nước, Hiền Khang Kiệt đã và đang là điểm đến tin cậy cho những tín đồ thời trang!

Nếu bạn còn chần chờ hay có những thắc mắc cần giải đáp hãy nhấc máy lên và gọi cho phòng phát triển kinh doanh của Hiền Khang Kiệt ngay bây giờ, hoặc đăng ký tại đây

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

 

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018