Mừng “cháy hàng” chỉ trong 1 phút, Nike tặng G-Dragon đôi sneaker có-1-0-2 trên toàn cầu

Đôi sneaker “hoa lá cành” mà Nike dành tặng riêng cho G-Dragon hoàn toàn không có phiên bản thứ 2 trên đời này. Còn nhớ hơn nửa năm trước, giới mộ điệu vô cùng sốt sắng khi biết G-Dragon được Nike lựa chọn là gương mặt bảo chứng cho chiến dịch “Kiss My Air”. Và nhờ hiệu ứng từ hào quang của chàng thủ lĩnh Big Bang mà mẫu sneaker được anh giới thiệu “cháy hàng” chỉ trong vòng… 1 phút. Để tri ân đến G-Dragon, mới đây, Nike đã dành tặng cho anh một đôi Nike Air Force 1 Low “độc nhất […]

Đôi sneaker “hoa lá cành” mà Nike dành tặng riêng cho G-Dragon hoàn toàn không có phiên bản thứ 2 trên đời này.

Còn nhớ hơn nửa năm trước, giới mộ điệu vô cùng sốt sắng khi biết G-Dragon được Nike lựa chọn là gương mặt bảo chứng cho chiến dịch “Kiss My Air”. Và nhờ hiệu ứng từ hào quang của chàng thủ lĩnh Big Bang mà mẫu sneaker được anh giới thiệu “cháy hàng” chỉ trong vòng… 1 phút.

Để tri ân đến G-Dragon, mới đây, Nike đã dành tặng cho anh một đôi Nike Air Force 1 Low “độc nhất vô nhị”.

Mừng cháy hàng chỉ trong 1 phút, Nike tặng G-Dragon đôi sneaker có-1-0-2 trên toàn cầu - Ảnh 1.

Đôi sneaker này có tên là “Flower Road”, do KB Lee – một nhà thiết kế có tiếng tại Seoul sáng tạo nên. Điểm đặc biệt của đôi sneaker này là những họa tiết hoa lá màu đỏ và vàng vô cùng rực rỡ trên nền da trắng, ngoài ra còn có thêm logo PEACEMINUSONE – thương hiệu cá nhân của G-Dragon.

Mừng cháy hàng chỉ trong 1 phút, Nike tặng G-Dragon đôi sneaker có-1-0-2 trên toàn cầu - Ảnh 2.
Mừng cháy hàng chỉ trong 1 phút, Nike tặng G-Dragon đôi sneaker có-1-0-2 trên toàn cầu - Ảnh 3.
Mừng cháy hàng chỉ trong 1 phút, Nike tặng G-Dragon đôi sneaker có-1-0-2 trên toàn cầu - Ảnh 4.

Cận cảnh đôi Nike Air Force 1 Low custom-made được dành riêng cho G-Dragon

Hiện fan của G-Dragon nói riêng và giới mộ điệu sneaker nói chung đều đang bàn tán xôn xao về đôi Nike Air Force 1 Low này. Đẹp xấu tùy mắt từng người, chỉ có điều chắc chắn rằng là đôi sneaker “duy nhất trên trái đất” và thuộc quyền sở hữu của biểu tượng thời trang toàn cầu G-Dragon.

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018