Nếu biết được những điều này, kinh doanh không phải là chuyện khó!

Tự làm chủ bao giờ cũng là một ý tưởng hấp dẫn !!! 90% người nung nấu ý định khởi nghiệp đều chuẩn bị sẵn tương lai sáng lạn về việc họ điều hành một hệ thống hàng trăm, hàng nghìn nhân viên, cung cấp sản phẩm rộng khắp và lợi nhuận đủ để du lịch vòng quanh thế giới. Tuy nhiên sự thật không dễ dàng như vậy. Theo nghiên cứu có đến 30% dự án sớm thất bại, 60% còn lại sống lay lắt và chỉ có 10% thành công, dù trong số đó có rất nhiều người […]

Tự làm chủ bao giờ cũng là một ý tưởng hấp dẫn !!!

90% người nung nấu ý định khởi nghiệp đều chuẩn bị sẵn tương lai sáng lạn về việc họ điều hành một hệ thống hàng trăm, hàng nghìn nhân viên, cung cấp sản phẩm rộng khắp và lợi nhuận đủ để du lịch vòng quanh thế giới.
Tuy nhiên sự thật không dễ dàng như vậy. Theo nghiên cứu có đến 30% dự án sớm thất bại, 60% còn lại sống lay lắt và chỉ có 10% thành công, dù trong số đó có rất nhiều người được tiếp cận nguồn vốn lớn.
Vậy thì, thay vì lựa chọn hình thức kinh doanh mạo hiểm như thế, tại sao bạn lại không dựa vào “sức mạnh buôn bán theo nhóm”, những nền móng đã có sẵn hay sự trung thành của người tiêu dùng đối với những thương hiệu toàn cầu mà khi nhắc đến không ai là không biết đến.

Công ty TNHH Hiền Khang Kiệt hiện tại là một trong những kênh cung cấp sản phẩm thể thao chính hãng tại Việt Nam gồm các dòng sản phẩm của Nike, Nike golf, Adidas golf, Sneaker Ball. Các sản phẩm do Hiền Khang Kiệt cung cấp bao gồm tất cả các dòng sản phẩm như quần áo thể thao, giày thể thao, dụng cụ thể thao,… chính hãng thuộc chủ yếu 4 phân khúc: Nike Running, Nike Gym, Nike Football, Nike Tennis,…
Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm thể thao chính hãng đến tay người tiêu dùng Việt Nam, Hiền Khang Kiệt hiện đang đẩy mạnh mở rộng các cửa hàng thể thao tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Công ty cam kết hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh cho đối tác với mức chiết khấu hấp dẫn.
     • Nguồn hàng luôn đầy đủ và sẵn sàng cung cấp
Công ty sẽ đảm bảo hàng hóa bán cho bên đối tác trong thời gian chưa có đơn hàng đặt trước mùa là 10 tháng. Trong thời gian này, công ty sẽ hỗ trợ cung cấp các đơn hàng có sẵn cho bên đối tác để bên đối tác vẫn có hàng bán và đồng thời có thời gian chốt hàng cũng như chờ hàng đặt theo mùa được cung cấp.
     • Hoạt động marketing xuyên suốt
Công ty sẽ hỗ trợ hoạt động marketing cho bên đối tác khu vực bán hàng trên các page tổng của công ty: quảng cáo Google, Facebook, hỗ trợ 100% hình ảnh và nội dung.
     • Training nhân viên theo quy trình chuẩn của hãng
Công ty sẽ hỗ trợ traning nhân viên cho bên đối tác trong thời gian 1 tuần tại văn phòng hoặc cửa hàng mẫu của bên đối tác.

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018