Nike Air VaporMax Plus “Reverse Sunset” – Mang ánh hoàng hôn trở lại!

Nike tiếp tục thể hiện sự ưu ái của mình với các sản phẩm Air Max trong tháng 3 khi liên tục tung ra nhiều phối màu đặc sắc dành cho những phiên bản đến từ “đại gia đình” này. Và mới đây, thành viên Nike Air VaporMax Plus chính là cái tên tiếp theo được “làm đẹp” với phối màu mang tên là “Reverse Sunset”. Phiên bản Air VaporMax Plus được tạo nên từ 2 mẫu giày là Air VaporMax và Air Max Plus. Chính vì thế mà phần upper của mẫu giày này được trang bị phần khung nối với hệ thống dây một cách độc đáo, giống […]

Nike tiếp tục thể hiện sự ưu ái của mình với các sản phẩm Air Max trong tháng 3 khi liên tục tung ra nhiều phối màu đặc sắc dành cho những phiên bản đến từ “đại gia đình” này. Và mới đây, thành viên Nike Air VaporMax Plus chính là cái tên tiếp theo được “làm đẹp” với phối màu mang tên là “Reverse Sunset”.

Phiên bản Air VaporMax Plus được tạo nên từ 2 mẫu giày là Air VaporMax và Air Max Plus. Chính vì thế mà phần upper của mẫu giày này được trang bị phần khung nối với hệ thống dây một cách độc đáo, giống hệt với thiết kế upper của phiên bản Air Max Plus. Ngoài ra, phiên bản này cũng đi kèm với bộ đệm Air mang ngoại hình giống với phần midsole của mẫu giày Air VaporMax – tân binh của năm 2017.

Điểm nổi bật của phiên bản lần này đến từ phối màu với tên gọi là “Reverse Sunset”, được tạo nên từ 4 màu sắc khác nhau là cam, xanh neon, trắng và xám. Phần nửa đầu của khu vực upper gây thu hút nhờ vào sắc màu cam nổi bật, kéo dài đến tận bên trong phần lót bên trong. Những chi tiết màu trắng đến từ phần khung và dây buộc đã tạo nên một sự tương phản độc đáo cho đôi giày. Ngoài ra, chúng ta cũng không thể bỏ qua phần heel màu xanh neon và phần đường viền midsole màu xám đầy ấn tượng. Phần đệm Air trong suốt chính là một mảnh ghép hoàn hảo cho tổng thể của phiên bản lần này.

Hãy cùng xem qua những hình ảnh đến từ phiên bản Nike Air VaporMax Plus “Reverse Sunset” và cho biết cảm nghĩ của bạn về phối màu này nhé. Phiên bản này sẽ xuất hiện vào vài tuần tới tại các nhà bán lẻ của Nike như là Rock City Kicks với mức giá khoảng $190 USD.

Nike Air VaporMax Plus "Reverse Sunset"

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018