Nike Football tiếp tục công bố trang phục của đội tuyển Brazil tại World Cup 2018

Sau khi công bố hình ảnh về áo đấu chính thức của đương kim vô địch Euro 2016 – Bồ Đào Nha thì mới đây, Nike Football lại khiến cho những người hâm mộ “quả bóng tròn” phải phấn khích khi tung ra những hình ảnh trang phục thi đấu chính thức của “Những vũ công Samba” – Brazil. Đối với bộ trang phục thi đấu sân nhà, dội tuyển Brazil vẫn trung thành với sắc màu vàng nổi bật trên chiếc áo đấu, với những điểm nhấn màu xanh lá đến từ phần viền cổ áo, logo dấu Swoosh cùng một vài chi […]

Sau khi công bố hình ảnh về áo đấu chính thức của đương kim vô địch Euro 2016 – Bồ Đào Nha thì mới đây, Nike Football lại khiến cho những người hâm mộ “quả bóng tròn” phải phấn khích khi tung ra những hình ảnh trang phục thi đấu chính thức của “Những vũ công Samba” – Brazil.

Đối với bộ trang phục thi đấu sân nhà, dội tuyển Brazil vẫn trung thành với sắc màu vàng nổi bật trên chiếc áo đấu, với những điểm nhấn màu xanh lá đến từ phần viền cổ áo, logo dấu Swoosh cùng một vài chi tiết trên logo của đội tuyển. Phối màu lần này trên sân nhà có tên là “Vibrant Samba”, dược sử dụng vào năm 1970, năm mà họ đã thi đấu xuất sắc và trở thành nhà vô địch.

Khác với sân nhà, bộ trang phục thi đấu sân khách lần này của Brazil được pha trọn giữa 2 sắc màu xanh đậm và nhạt, đi cùng những điểm nhấn màu vàng ở phần biểu tượng Nike và xung quanh logo của đội tuyển. Ngoài ra, chiếc áo đấu còn được trang trí bởi họa tiết ngôi sao, tượng trưng cho lần đầu tiên mà đội tuyển Brazil mặc áo màu xanh (1958).

Cũng giống như những đội tuyển khác, BST của đội tuyển Brazil lần này cũng sẽ bao gồm những sản phẩm khác như áo khoác track jacket cùng những chiếc áo phông và tay dài mà đội tuyển sử dụng trong những lần tập luyện hoặc trước khi trận đấu bắt đầu. Nổi bật nhất chắc chắn phải kể đến chiếc áo tay dài màu đen xám, đi cùng với những họa tiết màu xanh lá chạy dọc từ vai xuống cánh tay.

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018