Nike tung hai mẫu giày với hoạ tiết đậm chất NASA

Hình ảnh hay màu sắc, thiết kế đậm chất NASA dạo gần đây dường như đang rất được nhiều thương hiệu lấy cảm hứng và sử dụng cho những sản phẩm của mình. Sau lần lượt là BST collab giữa NASA và Vans rồi Mercer Amsterdam W3rd x NASA, Nike cũng sẽ cái tên tiếp theo đem hơi thở không gian, vũ trụ bao la của NASA lên hai phiên bản giày huyền thoại của mình là Nike Air Huarache và Air Force 1 Low. Trên hai phiên bản kinh điển này, da lộn màu tan được dùng cho phần thân upper và đều mang đế midsole […]

Hình ảnh hay màu sắc, thiết kế đậm chất NASA dạo gần đây dường như đang rất được nhiều thương hiệu lấy cảm hứng và sử dụng cho những sản phẩm của mình. Sau lần lượt là BST collab giữa NASA và Vans rồi Mercer Amsterdam W3rd x NASA, Nike cũng sẽ cái tên tiếp theo đem hơi thở không gian, vũ trụ bao la của NASA lên hai phiên bản giày huyền thoại của mình là Nike Air Huarache và Air Force 1 Low.

Nike NASA

Trên hai phiên bản kinh điển này, da lộn màu tan được dùng cho phần thân upper và đều mang đế midsole màu trắng. Trên đôi Air Force 1, phần upper làm nền cho chi tiết dấu Swoosh với màu sắc đỏ và xanh và hoạ tiết không gian cực kỳ bắt mắt. Còn trên đôi Air Huarache, chúng ta có thể thấy logo badge và đường màu đỏ chạy dọc lưỡi gà, và phần đế outsole màu xanh cũng là một điểm nhấn. Hoạ tiết in trên miếng lót của cả hai phiên bản là hình ảnh phi hành gia mang giày Nike đặt chân lên mặt trăng và cắm cờ mang logo dấu Swoosh rất độc đáo.

Nike NASANike NASA

Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin phát hành hay giá cả cho cả hai phiên bản này, nhưng hãy liên tục theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin cập nhật nhất nhé.

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018