Siêu phẩm LeBron 15 “trình làng”

Ra mắt vào 9/8/2017, đứa con thứ 15 của vị vua Lebron James mang tên Nike Lebron 15 là đôi giày với những cải tiến vượt trội nhất trong sự nghiệp của Lebron. Điểm sáng nhất của đôi giày là cấu trúc Flyknit thế hệ mới mang tên Nike Battle Flyknit cung cấp độ co giãn tối đa, độ ôm sát bàn chân nhưng không quá siết chặt cùng với độ bền hoàn hảo. Thêm vào đó, bộ đệm của đôi giày là sự kết hợp giữa công nghệ Nike Air Max và công nghệ Nike Air Zoom được trải […]

Ra mắt vào 9/8/2017, đứa con thứ 15 của vị vua Lebron James mang tên Nike Lebron 15 là đôi giày với những cải tiến vượt trội nhất trong sự nghiệp của Lebron. Điểm sáng nhất của đôi giày là cấu trúc Flyknit thế hệ mới mang tên Nike Battle Flyknit cung cấp độ co giãn tối đa, độ ôm sát bàn chân nhưng không quá siết chặt cùng với độ bền hoàn hảo. Thêm vào đó, bộ đệm của đôi giày là sự kết hợp giữa công nghệ Nike Air Max và công nghệ Nike Air Zoom được trải dài từ gót đến mũi tạo nên sự vừa vặn và độ ôm cần thiết.

“Điều đầu tiên khi nghĩ về Lebron 15 thì điều mà một vận động viên nên biết chính là công nghệ Nike Battle Knit này chưa từng được áp dụng vào đôi giày thể thao nào” Lebron nhấn mạnh. Lebron không chỉ mong muốn một đôi giày với hiệu suất cao trên sân đấu mà anh cũng muốn một đôi giày phong cách phù hợp cho việc đi chơi.

“Chúng tôi khao khát tạo ra một đôi giày làm cho những người mang cảm thấy thoải mái khi họ đi đôi giày đó vào” Lebron nói.

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018