Tham gia cùng ngôi sao nhạc rock trên cung đường chạy 55 ngày

Ngày 1 tháng 11, Artiwara “Toon” Kongmalai đã sáng lập ra cuộc chạy bộ kéo dài gần 55 ngày, 2191 kilomet (tương đương với 1,361 dặm) trải dài từ quận Betong tại tỉnh Yala nằm phía Nam Thái Lan tới quận Mae Sai tại tỉnh Chiang Rai nằm ở phía Bắc Thái Lan. Chẳng có gì chờ anh ở vạch đích. Nhưng anh ấy không hề chạy bộ cho chính mình mình. Toon chạy bộ để truyền cảm hứng cho những người dân Thái Lan để gây quỹ gần 20 triệu đô cho 11 bệnh viện địa phương. Và nếu […]

Ngày 1 tháng 11, Artiwara “Toon” Kongmalai đã sáng lập ra cuộc chạy bộ kéo dài gần 55 ngày, 2191 kilomet (tương đương với 1,361 dặm) trải dài từ quận Betong tại tỉnh Yala nằm phía Nam Thái Lan tới quận Mae Sai tại tỉnh Chiang Rai nằm ở phía Bắc Thái Lan.

Chẳng có gì chờ anh ở vạch đích. Nhưng anh ấy không hề chạy bộ cho chính mình mình. Toon chạy bộ để truyền cảm hứng cho những người dân Thái Lan để gây quỹ gần 20 triệu đô cho 11 bệnh viện địa phương. Và nếu mỗi người dân ủng hộ anh 30 Bath(tương đương với 30 cent), thì anh ấy sẽ làm được điều này trước 25 tháng 12.

images

“Bên cạnh gây quĩ hỗ trợ những bệnh viện tại Thái Lan, tôi cũng muốn truyền cảm hững cho mọi người trở nên năng động hơn và khỏe mạnh hơn, chạy bộ nhiều hơn và tập thể dục nhiều hơn” – Artiwara “Toon” Kongmalai.

Để hỗ trợ Toon đạt được mục tiêu của anh ấy bằng cách tối đa hóa thể trạng của anh và giảm tối thiểu những nguy cơ chấn thương trong suốt quá trình chạy. Nike đã mời Toon đến với tổng hành dinh tại Baeverton, Oregon.  Nike đã tìm hiểu và cải thiện thể trạng tốt nhất cho Toon cũng như cung cấp những đôi giày và quần áo hỗ trợ phù hợp nhất cho Toon trong suốt quá trình chạy.

Chuyên mục

© Hiền Khang Kiệt 2018